ยางรถยนต์ Apollo ดีไหม?

ยางรถยนต์ Apollo ดีไหม?
ยางรถยนต์ Apollo

ต้องบอกว่ายางรถยนต์เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่มีอายุการใช้งานที่กำจัด ถึงเวลาก็ต้องเปลี่ยน แต่ในท้องตลาดมียางให้เลือกหลายแบรนด์หลายรุ่น ทำเอาเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ราคา จุดเด่นก็แตกต่างกันไป

สำหรับใครที่กำลังจะเปลี่ยนยางรถยนต์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหน รุ่นไหนดี วันนี้ขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก ยาง Apollo ให้มากขึ้น ไปหาคำตอบพร้อมๆ กันว่ายาง Apollo ดีไหม แล้วมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง?

ก่อนจะไปดูว่ายาง Apollo มีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ ขอพาไปทำความรู้จักกับแบรนด์ยาง Apollo ให้มากขึ้นก่อน จะได้ตอบคำถามที่หลายๆ คนสงสัยได้ว่า “ยาง Apollo ดีไหม

ยาง Apollo แบรนด์ยางรถยนต์ระดับโลก

ถ้าพูดถึงยาง Apollo ในบ้านเราอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักเท่าไหร่ เพราะพึ่งเข้ามาสร้างตลาดที่ไทยได้ไม่นาน ถึงแม้ว่าแบรนด์ยาง Apollo จะดูเป็นยางน้องใหม่ในเมืองไทย แต่ถ้าในระดับโลกมันไม่ได้เป็นแบบนั้น

ยาง Apollo ถูกผลิตและจำหน่ายภายใต้ชื่อบริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด เป็นแบรนด์ยางรถยนต์ระดับโลก ที่ก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองกูรกาวน์ ประเทศอินเดีย และมีฐานผลิตอยู่หลายประเทศ โดยมีกำลังการผลิตรวมๆ แล้วอยู่ที่ราว 1650 เมตริกตันต่อวัน รวมถึงมีศูนย์ปฏิบัติงานใน 3 ทวีปทั่วโลก

ยาง Apollo ถูกวางจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก มียางหลากหลายประเภทเพื่อรองรับรถแทบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น รถยนต์โดยสาร SUV, MUV, รถบรรทุกเล็ก, รถบัส, รถเพื่อการเกษตร งานอุตสาหกรรม, จักรยาน, รถออฟโรด และยางชนิดพิเศษ รวมไปถึงวัสดุที่ใช้สำหรับซ่อมยางด้วย เป็นแบรนด์ที่ถือว่ามียางครอบคลุมเกือบทุกความต้องการเลยก็ว่าได้

ความน่าสนใจของเทคโนโลยีที่ แบรนด์ยาง Apollo เลือกใช้

ยางรถยนต์ Apollo ดีไหม?
ยางรถยนต์ Apollo

ยาง Apollo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการเลือกใช้เทคโนโลยีเกี่ยวกับยางที่ทันสมัยและล้ำหน้าที่สุด ยาง Apollo มีทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีที่ศูนย์ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาทั้งในยุโรปและอินเดีย นอกจากเทคโนโลยีแล้วด้านคุณภาพยิ่งไม่ต้องห่วง เพราะยาง Apollo ทุกรุ่น ทุกเส้น ใช้วัตถุดิบในการผลิตจากซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ยังมีการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดจากทางตัวแบรนด์เอง และการทดสอบโดยสถาบันทดสอบคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ก่อนที่จะวางจำหน่าย

ยาง Apollo ดีไหม มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง?

สำหรับคำถามที่ว่า “ยาง Apollo ดีไหม” เชื่อว่าหลายคนน่าจะได้คำตอบกันไปแล้ว งั้นมาดูกันต่อว่ายาง Apollo มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง?

Top 5 ยางรถยนต์ Apollo รุ่นยอดฮิต และอยากแนะนำ

1. ยาง Apollo รุ่น APOLLO Alnac 4G

เป็นยางดีไซน์สปอร์ตแต่ให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่นุ่มนวล เน้นการออกแบบ 3 ด้าน ก็คือ ความปลอดภัย การยึดเกาะถนน และความคุ้มค่า มั่นใจในการขับขี่ทุกพื้นถนน ออกแบบลายยางแบบไม่สมมาตร เพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการควบคุม ตอบสนองได้ดีทั้งบนทางตรงและทางโค้ง

จุดเด่นยาง Apollo รุ่น APOLLO Alnac 4G

  • การยึดเกาะถนนดีเยี่ยมทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก
  • ขับขี่นุ่มสบาย ไร้เสียงรบกวน

กลุ่มยาง : Sport & Comfort

งบประมาณคร่าวๆ : เริ่มต้นที่ 1,700 บาทต่อเส้น

2. ยาง Apollo รุ่น APOLLO Quantum

เป็นยางที่ต้องยกให้เรื่องของอายุการใช้งาน ผลิตด้วยเนื้อยางสูตรพิเศษ ป้องกันการสึกได้เป็นอย่างดี และยังขับขี่ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัยเพราะมีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทานต่อทุกการใช้งาน

จุดเด่นยาง Apollo รุ่น APOLLO Quantum

  • อายุการใช้งานนาน
  • เป็นยางที่พัฒนาให้มีสมรรถนะรีดน้ำ และป้องกันเหินน้ำได้ดี

กลุ่มยาง : Duration

งบประมาณคร่าวๆ : เริ่มต้นที่ 2,350 บาทต่อเส้น

3. ยาง Apollo รุ่น APOLLO Aspire

เป็นยางดีไซน์สปอร์ต ที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ไม่ใช่แค่ความสวยอย่างเดียว แต่ยังมีความแข็งแรง ทนทาน ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย โครงสร้างยางซึมซับแรงสะเทือนได้ดี เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ และยังตอบสนองการควบคุมได้ดีเยี่ยม

จุดเด่นยาง Apollo รุ่น APOLLO Aspire

  • โครงสร้างแน่น ทนทานต่อการใช้งาน
  • ช่วยประหยัดน้ำมัน

กลุ่มยาง : Sport

งบประมาณคร่าวๆ : เริ่มต้นที่ 2,350 บาทต่อเส้น

4. ยาง Apollo รุ่นAPOLLO Altrust LT

เป็นยางที่เน้นความนุ่ม เงียบ สำหรับรถกระบะ ลายดอกยางถูกออกแบบมาพิเศษให้ต้านทานการหมุนของล้อเพื่อเสริมความสเถียรในการขับขี่ สูตรเนื้อยางเป็นโพลิเมอร์ผสมคาร์บอนคุณภาพสูง และซิลก้าแบบใหม่ ช่วยให้การเกาะถนนได้ดีขึ้น

จุดเด่นยาง Apollo รุ่น APOLLO Altrust LT

  • ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและแห้ง
  • มีความนุ่มนวล ตอบสนองต่อการควบคุมได้ดีเยี่ยม

กลุ่มยาง : Comfort & Silence

งบประมาณคร่าวๆ : เริ่มต้นที่ 2,200 บาทต่อเส้น

5. ยาง Apollo รุ่นAPOLLO Amazer 3G Maxx

เป็นยางอีกหนึ่งตัวของ Apollo ที่เด่นเรื่องการประหยัดน้ำมัน มีการปรับปรุงการเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ทำให้มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย และยังเพิ่มความคล่องแคล่วบนท้องถนน

จุดเด่นยาง Apollo รุ่น APOLLO Amazer 3G Maxx

  • ประหยัดน้ำมัน
  • เงียบ นุ่มนวล เสียงรบกวนน้อย

กลุ่มยาง : Eco

งบประมาณคร่าวๆ : เริ่มต้นที่ 1,450 บาทต่อเส้น

สรุป – ยางรถยนต์ Apollo ดีไหม?

ยางถือเป็นส่วนประกอบของรถที่มีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่อย่างมาก และมีอายุการใช้งานที่จำกัด เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนก็ต้องเปลี่ยน อย่างฝืนใช้ไม่งั้นอาจเกิดอันตรายเอาได้

สำหรับใครที่กำลังมองหายางรถยนต์คุณภาพดี ยาง Apollo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ ในราคาสบายกระเป๋าครับ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *